WEBSITE CÙI NHƯNG VẪN TOP GOOGLE

Đó là năng lực và khả năng seo website lên TOP Google của đội ngũ nhân viên Công ty SEO chúng tôi.

Liên hệ: 0935.090.252 (Mr Bình) - 0905.768.969 (Mr Sơn).

Uy tín - Chuyên nghiệp - Tận tậm >>> SEO là TOP.

Chủ Nhật, 25 tháng 1, 2015

Dịch vụ SEO tổng thể website là gì?

Dịch vụ SEO tổng thể website là gì?

Dịch vụ SEO website tổng thể là một dịch vụ trọn gói về SEO website, nhằm mục đích đưa website lên Top Google một cách bền vững. Do đó, các công việc của dịch vụ seo này bao gồm tất cả các công việc của các gói dịch vụ SEO khác, bao gồm đánh giá và phân tích website, tối ưu website, seo từ khóa cho website, kể cả xây dựng ciến lược seo cho website...
Có nhiều định nghĩa về SEO website tổng thể hay dịch vụ seo tổng thể, nhưng nói chung, SEO tổng thể không phải là SEO toàn bộ từ khoá của lĩnh vực bạn kinh doanh mà chỉ cần SEO 30-50% số từ khóa (hay keyword) quan trọng nhất và kéo theo các keywords liên quan cũng lên theo.
Ví dụ như:
Bạn đang kinh doanh và cung cấp dịch vụ thiết kế - thi công - xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.
Theo suy nghĩ thông thường, bạn có thể muốn SEO từ khoá “thiết kế - thi công - xây dựng” lên top và chỉ cần vậy là có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng. Nhưng câu chuyện không đơn giản như vậy…
Khi tôi là một khách hàng, tôi có thể gõ bất cứ từ khoá nào sau đây để tìm kiếm một công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín cho mình. Các bạn nên tham khảo một số từ khóa sau:
- Công ty xây dựng; công ty thiết kế; công ty thiết kế xây dựng; công ty xây dựng uy tín ...
- Thiết kế nhà chuyên nghiệp; thiết kế nhà đẹp; xây nhà chuyên nghiệp; ....
- Báo giá thiết kế nhà; báo giá xây nhà; đơn giá xây nhà; ...
- Và rất nhiều từ khóa địa phương và từ khóa thương hiệu khác...
Theo thống kê từ Google keyword tool, riêng với nhóm sản phẩm và dịch vụ này, có tới hơn 200 từ khoá mà một khách hàng có thể gõ vào ô tìm kiếm để tìm mua sản phẩm và dịch vụ, trong đó có cả từ có dấu và không dấu được tính là hai từ khoá khác nhau.
Như vậy, SEO tổng thể cho lĩnh vực này là việc SEO khoảng 30-50% keywords quan trọng nhất và kéo theo khoảng 90% keywords của toàn bộ lĩnh vực cùng lên top Google.
Đối với dịch vụ SEO tổng thể, chúng tôi sẽ luôn sát cánh với bạn. Vì thế, bạn sẽ luôn nhận được những tư vấn và giải pháp phù hợp nhất và bất cứ khi nào cho lĩnh vực kinh doanh của bạn.
Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá dịch vụ seo website tại Đà Nẵng, Hội An... Xin vui lòng liên hệ:
- Hotline: 0935.090.252 – HQB Seo-er
- E-mail: nt.myhung1989@gmail.com
Ngoài ra, công ty HQB Seoer chúng tôi còn nhận tư vấn dịch vụ SEO tổng thể, tư vấn seo từ khóa website, tư vấn chiến lược SEO website, xây dựng nội dung chuẩn cho website ...
Rất mong nhận được sự tín nhiệm của Quý khách hàng.

0 on: "Dịch vụ SEO tổng thể website là gì?"